Liên hệ

+84909349333

Nhựa giả gỗ Polywood VDPO005

Liên hệ

Nhựa giả gỗ Polywood VDPO005 là sản phẩm giả gỗ tự nhiên làm từ vật liệu Nhựa PS. Với những tính năng vượt trội so với gỗ tự nhiên như khả năng kháng UV, kháng nước, phai màu do tác động của môi trường, không nứt gãy và nấm mốc, có tỷ trọng tương đương hoặc nhẹ hơn gỗ, có thể điều chỉnh tỷ trọng theo yêu cầu thiết kế của sản phẩm.


Polywood – Nhựa giả gỗ

Là sản phẩm giả gỗ tự nhiên làm từ vật liệu nhựa PS kết hợp với các thành phần tạo màu sắc và phụ gia được phối trộn phù hơp co từng mục đích sử dụng cuối cùng của sản phẩm. Với những tính năng vượt trội so với gỗ tự nhiên như khả năng kháng UV, kháng nước, phai màu do tác động của môi trường, không nứt gãy và nấm mốc, có tỷ trọng tương đương hoặc nhẹ hơn gỗ, có thể điều chỉnh tỷ trọng theo yêu cầu thiết kế của sản phẩm. Polywood là sự lựa chọn tất yếu cho các dòng sản phẩm trang trí ngoại thất, bàn ghế ngoài trời, ván lót sàn sân vườn, hồ bơi,…

Polywood có thể được tái chế, tái sử dụng, là một dạng sản phẩm thân thiện với môi trường sống.

Polywood is the artificial wooden materials made of the compound of PS resin and many types of color pigments, additives which mixed in different ratios for each application of furniture products. Compare with wood, Polywood’s advantages is UV resistance, waterproof, non tot, excellent color fastness, non deformation, anti-mold,..etc. In addition, the density is similar or lower than natural wood and can be adjusted for each purpose of the end users. Then polywood is the perfect choice for outdoor furniture and garden decoration.

Polywood can be recycled then it is friendly to environment.

Để được tư vấn tốt nhất về giá và sản phẩm. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0909 349 333 (Mr. Găng)